Bánh Đặc Có Mâm Sắt

Công ty cổ phần Làng Rùa chuyên cung cấp Bánh đặc có mâm sắt tiền sử dụng công nghiệp và dân dụng với nhiều chủng loại, kích thước cũng như mẫu mã khác nhau.

Bánh đặc có mâm sắt của chúng tôi được thiết kế thông minh, chịu lực rất tốt, nhưng di chuyển rất nhẹ nhàng và không hề tốn một chút sức lực nào đáng kể từ con người.

Ngoài ra chúng tôi sản xuất Bánh xe đẩy các loại với nguyên liệu bánh xe: cao su, PU, TPU, PP, PA. Trong đó mạnh nhất là bánh xe cao su đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi EU, Mỹ, Hàn Quốc, vv…

Công ty tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất khép kín: Từ công đoạn gia công sản xuất các chi tiết cơ khí, sản phẩm cao su … cho đến công đoạn lắp ráp hoàn chỉnh được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng theo đúng chuẩn yêu cầu của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

Với nguồn nhân lực dồi dào và chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, và hệ thống đại lý trên toàn quốc; chúng tôi sanphamcokhi.vn khẳng định luôn đảm bảo khả năng cung cấp ổn định những sản phẩm Bánh đặc có mâm sắt với chất lượng và giá cả hợp lý đã có uy tín với các khách hàng trong nước như: Hệ thống siêu thị Metro, Hữu Toàn, Ajinomoto, vv… và thị trường nước ngoài như: Hoa kỳ, Đức (TENTE), Hàn Quốc, Đài Loan, vv…

Hiển thị tất cả 9 kết quả