Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Làng Rùa được thành lập năm 2012, từ một doanh nghiệp nhỏ đã trở thành 1 đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cơ khí, cơ khí công nghiệp nặng, Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng các loại,..

Đi lên từ một làng nghề cơ khí, Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đến nay đã là 1 đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm cơ khí cũng như Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng 4 bánh,… của sanphamcokhi.vn được phân khối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Xưởng sản xuất Bánh xe đẩyXưởng sản xuất sản phẩm bánh xe đẩy

Năm 2014 Làng Rùa trở thành đại lý số 1 chuyên phân phối các dòng vật tư ngành nước, đồng hồ nước, Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng 2 bánh,… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất thành công Hộp đồng hồ nước chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trong cả nước.

Làng Rùa được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm Bánh xe đẩy hàng, xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, Công ty không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp mới, sáng tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng, mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách. Sản phẩm Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng, khắt khe đã giúp Công ty Cổ Phần Làng Rùa trở thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Làng Rùa – Một doanh nghiệp thành công, đối tác đáng tin cậy mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng cao, giá thành rẻ luôn đáp ứng và linh hoạt, có sự ổn định về tài chính và tổ chức để thực hiện tất cả những cam kết của chúng tôi và để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của sanphamcokhi.vn chính là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.

Công ty cổ phần Làng Rùa thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ yêu cầu trong từng ứng dụng để từ đó chúng tôi thiết kế, cung cấp các hệ thống và giải pháp sáng tạo giúp cho khách hàng có được năng suất cao nhất trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách !