Xe Đẩy 4 Bánh Cơ khí Làng Rùa có những tính năng vượt trội gì?

Nhưng ưu điểm và tính năng vượt trội của xe đẩy hàng 4 bánh của Cơ khí Làng Rùa. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh của chúng tôi rất được ưa chuộm trên thị trường.

Như các bạn đã biết ngày nay để di chuyển những hàng hóa có khối lượng lớn hay những vật cồng kềnh người ta đã thay thế sức người bằng cách chế tạo ra chiếc xe đẩy hàng giúp con người có thể tiết kiệm được sức lực cũng như thời gian vào việc vận chuyển.

1. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã đẹp

 

Xe Đẩy 4 Bánh Cơ khí Làng Rùa có những tính năng vượt trội gì?

   Xe đẩy hàng Cơ khí Làng Rùa nhất đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Xe đẩy hàng 4 bánh có khá nhiều chủng loại khác nhau từ hình dáng cho đến kích thước, các sản phẩm của Cơ khí Làng Rùa phù hợp cho nhiều công việc, chẳng hạn như: Xe đẩy 4 bánh một tầng, hai tầng – Loại xe đẩy này được sử dụng khá phổ biến bởi tiện dụng vơi nhiều địa hình, nhiều công việc.

2. Sử dụng vô cùng linh hoạt

Đây là loại xe đẩy hàng linh hoạt và rất tiện cho các cửa hàng, cac hoạt động vận chuyển trong kho hàng, nhà máy, xí nghiệp,… Xe đẩy 4 bánh có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp, nông nghiệp cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Những chiếc xe đẩy Cơ khí Làng Rùa luôn đem đến sự linh hoạt và thuận tiện, xe được thiết kế ti mỉ để tạo nên những chuyển động êm ái, nhẹ nhàng và giảm tối đa sức lực cho người vận hành.

Nếu sử dụng để chuyên chở hàng hóa nặng và cồng kềnh, sau 5 – 6 năm sử dụng bạn cần mang những chiếc xe đẩy hàng này đi chỉnh lại chốt khóa tay cầm cho chắc chắn. Nếu không tay cầm dễ bị lỏng  trong quá trình sử dụng sẽ gây ra khó đẩy khi di chuyển qua địa hình phức tạp. Thường xuyên tra dầu mỡ cho xe và bánh xe đẩy hàng để các khớp bánh chuyển động một cách trơn tru nhất có thể tăng tuổi thọ cho xe đẩy của bạn.

3. Sản phẩm chắc chắn và đạt tiêu chuẩn an toàn

 

Xe Đẩy 4 Bánh Cơ khí Làng Rùa có những tính năng vượt trội gì?2

                                                     Xe đẩy 4 bánh đạt tiêu chuẩn và có độ bề, chắc cao

Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, chất lượng xe đẩy hàng Cơ khí Làng Rùa khá cao so với các loại xa đẩy thông thường khác. Chất liệu bền, không bị gỉ và sử dụng khá lâu dài là những tính năng nổi trội nhất của sản phẩm xe đẩy 4 bánh này.

Cơ khí Làng Rùa với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bánh xe đẩy và xe đẩy hi vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Khách Hàng trên toàn quốc. Cùng nhau hợp tác mang lại những giá trị bền vững trong tương lai là điều mà chúng tôi mong muốn cùng bạn đạt được.

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ LÀNG RÙA

Đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng giá rẻ chất lượng cao và gia công các sản phẩm cơ khí phục vụ các ngành công nghiệp trên toàn quốc.
Văn phòng đại diện: Số 19 LK 13, KĐT Xa La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Số máy bàn (liên hệ giờ hành chính): 046.259.33.44
Website: http://sanphamcokhi.vn/