Sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng sao cho hợp lý nhất

Công ty Cơ khí Làng Rùa là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm cơ khí trên toàn quốc. Trong đó, chúng tôi có các sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng chính hãng trên toàn miền Bắc trong nhiều năm qua xin đưa ra một số phương pháp giúp khách hàng sử dụng hiệu quả và bảo quản đúng cách những chiếc xe đẩy hàng của mình.

Sử dụng xe đẩy hàng hợp lý

Sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng sao cho hợp lý nhất2

          Sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng hợp lý nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí

Khi sử dụng bất kỳ chiếc Xe đẩy hàng, bạn cần phải lưu ý đến tải trọng của sản phẩm do nhà cung cấp đưa ra. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc một cách từ từ và tốc độ bạn đẩy xe tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người bình thường ( từ 4-6 km/h).

Khi đẩy xe, bạn nên tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường đi, rung lắc do đường xấu, va đập vào những vật khác,… Không nên để Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối của xe, đẩy nhanh quá trình mài mòn bánh cũng như các khớp nối.

Thông thường, chúng ta có thể sử dụng Xe đẩy hàng phù hợp nhất như sau:

  1. Bánh xe đẩy có đường kính dưới 75mm thì tốc độ di chuyển lý tưởng của xe là 2km/h.
  2. Bánh xe đẩy hàng có đường kính dưới 100mm thì dưới 4km/h là tốc độ di chuyển phù hợp nhất.

Cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo bánh, lốp và trục Bánh xe đẩy, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ cho trục bánh, bánh.

Xe đẩy Cơ khí Làng Rùa

Do vai trò của những Xe đẩy hàng ngày càng quan trọng khiến cho nhiều người tiêu dùng tìm đến sản phẩm này. Vô hình chung, do nhu cầu lớn mà thị trường xe đẩy phát triển rất đa dạng từ hình dáng, kích thước như: xe đẩy hàng 4 bánhxe đẩy hàng 2 bánh,…

Sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng sao cho hợp lý nhất

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng phù hợp cho công việc của bạn

Trong số các sản phẩm xe đẩy và bánh xe tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Bánh xe đẩy hàng, xe đẩy hàng của Cơ khí Làng Rùa chúng tôi đạt yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đáp ứng mọi nhu cầu từ phía thị trường người tiêu dùng.

Các loại xe đẩy hàng và bánh xe đẩy của Cơ khí Làng Rùa được ưa chuộng bởi không chỉ có chất lượng tương đương với những hàng nhập khẩu, mà còn có nhiều mẫu mã phù hợp với các môi trường công việc khác nhau. Quan trọng là những sản phẩm này có giá thành rất phù hợp rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại, điều này làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Mỗi sản phẩm Xe đẩy hàng Cơ khí Làng Rùa đều được qua một quá trình nghiên cứu, thiết kế có tính toán kỹ lưỡng nên rất chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao. Các mẫu xe đẩy, bánh xe đẩy mới luôn có nhiều cải tiến kỹ thuật đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Đặc biệt hiện nay, duy nhất tại Việt Nam tất cả các sản phẩm của Cơ khí Làng Rùa sẽ được bảo hành 2 năm. Văn phòng công ty Cơ khí Làng Rùa được đặt tại:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Địa chỉ : Số 19 Liền kề 13, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại văn phòng: 046.259.33.44
Email: cokhilangrua@gmail.com

Chúng tôi chuyên: Gia công cơ khí các sản phẩm đặc thù; Sản xuất, thương mại, nhập khẩu và phân phối sản phẩm cơ khí, xe đẩy hàng, bánh xe đẩy,… phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như: ngành nước viễn thông, môi trường & nước sạch,…

Với cơ sở vật chất được đầu tư dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất, Cơ khí Làng Rùa chúng tôi không những đáp ứng được công việc hiện tại mà còn hướng tới sự phát triển trong tương lai trong lĩnh vực sản xuất bánh xe đẩyxe đẩy hàng này.