Sử dụng bánh xe đẩy PU khi nào? Ưu điểm của nó là gì?

Bạn sử dụng bánh xe đẩy PU khi nào? Ưu điểm của loại bánh xe đẩy này là gì? Hãy cùng tham khảo những đặc tính của loại bánh xe đẩy chất liệu PU Cơ khí Làng Rùa để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất Quý vị nhé !

su-dung-banh-xe-day-pu-khi-nao-uu-diem-cua-no-la-gi/

                          Sản phẩm bánh xe đẩy nhựa PU – Cơ khí Làng Rùa

Bánh xe đẩy PU là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PU. Trong những năm gần đây được người tiêu dùng đánh giá cao và rất ưa chuộng bởi những đặc tính tiện lợi và chỉ số độ bền khá cao của nó .

Trên thị trường cung cấp bánh xe đẩy hàng hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng được sản xuất với bánh xe làm bằng các chất liệu khác nhau nhưng chất liệu nhựa cao cấp (PU) là một trong những chất liệu được sử dụng khá phổ biến nhờ độ bền và tính năng tiện lợi của nó. Tính chất của loại bánh xe đẩy này được ứng dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu trong và ngoài nước ta đã cho ra mắt nhiều mẫu xe đẩy hàng đi kèm với việc lắp đặt các bánh xe đẩy bằng chất liệu nhựa PU cùng kích thước và kiểu dáng khác nhau. Có loại 2 bánh, loại 4 bánh hay xe nhiều tầng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng hơn. Ưu điểm của loại bánh xe này là sự chịu tải trọng cao hơn và phù hợp hơn với nhiều môi trường, nhiều điều kiện hoạt động khác nhau.

Loại bánh xe đẩy hàng với chất liệu nhựa PU này luôn tạo được ấn tượng đối với người sử dụng khi dễ dàng di chuyển êm ái trên mọi cung đường và nâng cao được khả năng kiểm soát của người sử dụng. Lựa chọn bánh xe đẩy với chất liệu PU này cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhờ thiết kế và màu sắc đẹp mắt, trọng lượng của bánh cũng nhẹ nhàng, tiện dụng hơn nhiều chất liệu khác.

Trong khi đó, giá của những chiếc bánh xe đẩy PU này cũng không quá cao và được nhiều cửa hàng cung cấp, phân phối tại nhiều địa điểm trong địa bàn toàn quốc.

Các bánh xe đẩy nhựa PU giúp chống rung và sóc, bảo vệ vật dụng, hàng hóa trong khi di chuyển. Một lợi ích khác của những chiếc bánh xe nhựa PU này là giảm tiếng ồn. Những bánh xe đẩy được thiết kế để sử dụng trong các bệnh viện, ngành điện tử và phòng thí nghiệm khoa học, các khách sạn, nhà hàng, phòng truyền hình, rạp chiếu phim,… đây là những moi trường cần yên tĩnh.

Nếu hoạt động trong môi trường công nghiệp nặng, bạn không nên sử dụng bánh xe đẩy nhựa PU trong ứng dụng công nghiệp nặng. Bánh xe đẩy PU vẫn sẽ phù hợp với đặc thù ngành công nghiệp nặng nếu bạn sử dụng loại bánh có trọng tải lớn hơn.

Công ty Cổ phần Làng Rùa – đơn vị chuyên cung cấp các loại bánh xe đẩy phù hợp với đặc điểm và yêu cầu làm việc đa dạng của khách hàng. Cùng với công nghệ sản xuất độc quyền, chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất tới mọi khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm bánh xe đẩy hàng bạn phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn.