Những sai lầm bạn có thể gặp phải khi chọn mua bánh xe đẩy

Khi mua mặt hàng Bánh xe đẩy tưởng chừng là công việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được, nhưng bạn sẽ mắc phải những sai lầm như sản phẩm không phù hợp, không lắp ráp được,…. dẫn đến sự lãng phí.

Tránh những sai lầm khi đi mua hàng

Những sai lầm bạn có thể gặp phải khi chọn mua bánh xe đẩy

                                 Những sai lầm bạn có thể gặp phải khi chọn mua bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy là bộ phận có tác dụng chính là nâng đỡ và di chuyển đồ vật. Vì vậy bạn cần chú ý những bí quyết sau để có thể mua được đúng loại bánh xe đẩy hàng chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng hơn là nó có những công năng đúng với mục đích sử dụng mà bạn cần.

Tiêu chí 1:

Chất lượng Bánh xe đẩy không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% loại hàng chất lượng kém so với cam kết. Đây là những mặt hàng với tải trọng không đồng đều, chịu tải kém so với thông số kỹ thuật của sản phẩm công ty.

Điều này rất nguy hiểm trong vận chuyển hàng hóa nếu bạn không kiểm tra kỹ. Nếu bánh xe đẩy hàng bạn mua kém chất lượng trong khi công việc yêu cầu cần tải trọng lớn thì rất dễ xảy ta tai nạn ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng, vận chuyển di dời hàng hóa.

Tiêu chí 2:

Không đủ hoặc thiếu tải trọng mặc dù sử dụng vẫn được: Bánh xe đẩy là một trong những sản phẩm rất quan trọng về tải trọng bánh xe chịu. Bánh xe có thể sẽ bị quá tải tức là mặc dù nhu cầu bạn sử dụng khoảng 20kg nhưng do thiếu hiểu biết về các loại bánh xe, hoặc người bán hàng không nắm rõ sản phẩm mà bạn sử dụng bánh xe đó cho tải trọng 50kg.

Trường hợp mua bánh xe đẩy hàng thiếu tải trong so với công việc sẽ dẫn đến hư hại bánh nhanh chóng, còn nếu như mua bánh xe với tải trọng quá lớn so với nhu cầu công việc sẽ dẫn đến lãng phí.

Tiêu chí 3:

Chọn nhà cung cấp trong nước đáng tin cậy khi mua các sản phẩm Bánh xe đẩy : Điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu. Sẽ đảm bảo bạn có thể nắm sát sao nguồn cung hàng hóa: thời gian và chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm bánh xe đẩy hàng trong nước với các chế độ bảo hành đơn giản tiện lợi.

Tiêu chí 4:

Nên kiểm tra chất lượng sản phẩm và đặt hàng mẫu trước khi đặt hàng: Bạn đặt mẫu Bánh xe đẩy để xem trước khi đặt hàng số lượng lớn. Hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm và các thông số kỹ thuật thực tế của bánh xe trước khi bạn quyết định đặt mua. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty sản xuất theo bản vẽ hoặc những thông số kỹ thuật bạn cần.

Tiêu chí 5:

Hãy xem xét kỹ sẽ sử dụng trên chất liệu nào: Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều mẫu Bánh xe đẩy hiện nay mà chọn chất liệu bánh (chất liệu cao su, nhựa, pu,..) để chọn chất liệu phù hợp nhất đối với bạn.

NÂNG CAO HIÊU SUẤT CÔNG VIỆC

Cơ khí Làng Rùa luôn được đổi mới, tìm tòi nhằm tạo ra những sản phẩm Bánh xe đẩy chất lượng cao, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho việc cung cấp Bánh xe đẩy, Cơ khí Làng Rùa chúng tôi luôn làm việc tận tâm nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và cung cấp những dịch vụ hậu mãi tiện lợi nhất.

Bánh xe đẩy Cơ khí Làng Rùa đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, chúng tôi tư hà là đơn vị đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm cơ khí nói chung và các sản phẩm bánh xe nói riêng trên phạm vi cả nước.

Cơ khí Làng Rùa cam kết:

Cơ khí Làng Rùa là đơn vị cung cấp Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm:

  • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất.
  • Các sản phẩm Bánh xe đẩy được sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký, đảm bảo an toàn.
  • Cung cấp các dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.