Khuyến cáo khách hàng những sản phẩm bánh xe đẩy chất lượng kém

Khuyến cáo đến khách hàng những sản phẩm Bánh xe đẩy kém chất lượng. Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận trước khi nhận hàng và nhận đầy đủ giấy tờ có chữ ký và con dấu của Cơ khí Làng Rùa.

Những điểm chú ý khi mua Bánh xe đẩy

KHUYẾN CÁO
Kính gửi Quý Khách hàng!

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Làng Rùa – Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Bánh xe đẩy và các sản phẩm cơ khí trên toàn quốc chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ phía Quý Khách hàng trong thời gian qua đối với những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp trên thị trường.

Với khả năng của mình, chúng tôi luôn luôn tự hào mang đến cho khách hàng trên toàn quốc các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

Vừa qua Cơ khí Làng Rùa đã nhận một số phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. Nhưng trên thực tế những sản phẩm đó không hề được Cơ khí Làng Rùa phân phối và được chứng minh nguồn gốc. Quý khách hàng nên lưu ý về những sản phẩm Bánh xe đẩy kém chất lượng, không có dịch vụ bảo hành, các chính sách ưu đãi cho khách hàng cụ thể và không có giấy tờ hóa đơn rõ ràng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, hướng dẫn khách hàng chọn mua những loại sản phẩm phù hợp. Đối với những sản phẩm được bao hành luôn phải có hóa đơn kèm theo, phiếu bảo hành có chữ ký và con dấu của công ty đầy đủ.

Để đảm bảo cho Quý khách hàng có thể mua được sản phẩm Bánh xe đẩy chính hãng với chất lượng đảm bảo cũng như chính sách hỗ trợ, bảo hành của công ty. Quý khách liên hệ mua hàng tại địa chỉ sau:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ : Số 19 Liền kề 13, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0984.204.938 – 0912.746.212
Điện thoại văn phòng : 046.259.3344
Email: cokhilangrua@gmail.com

Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ, phản hồi đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Trân trọng !