Chọn loại bánh xe đẩy nào trong môi trường bệnh viện hay trường học?

Để tiện cho việc hoạt động trong môi trường bệnh viện, phòng khám hay trường học,… luôn luôn đòi hỏi sử dụng loại bánh xe đẩy phải đảm bảo được độ lướt và êm ái trong khi chuyển động. Khách hàng thường thắc mắc với chúng tôi: khi mua bánh xe đẩy hàng phục vụ trong các môi trường cần sự yên tĩnh và sàn gạch như bệnh viện, trường học,… Để có thể không làm mất thời gian của khách hàng khi tìm hiểu về loại sản phẩm này Cơ khí Làng Rùa xin phép được bật mí cho bạn cách chọn sản phẩm bánh xe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Loại bánh xe đẩy nào phù hợp với môi trường bệnh viện, phòng khám, các cơ quan hành chính sự nghiệm, trường học hay thậm chí là các văn phòng làm việc ?

Chọn loại bánh xe đẩy nào trong môi trường bệnh viện hay trường học?

Lựa chọn bánh xe đẩy phù hợp là điều bạn đang phân vân?

Như chúng ta đã biết bánh xe đẩy được làm chủ yếu từ 6 loại chất liệu khác nhau đó chính là:

+ Bánh xe đẩy làm từ nhựa PU.

+ Bánh xe đẩy làm từ chất liệu cao su.

+ Bánh xe đẩy làm từ Nhựa PA, PP, PVC.

+ Bánh xe đẩy làm từ nhựa chịu nhiệt.

+ Bánh xe đẩy với chất liệu gang thép.

+ Bánh xe đẩy với càng INOX chống rỉ.

Với rất nhiều những loại chất liệu như vậy chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ nghĩ tới bánh xe đẩy cao su sẽ mang lại bạn đầy đủ những tiêu chí mà bạn cần nhưng điều đó chưa hẳn vậy. Tại sao lại như vậy? Bởi cao su vốn dĩ là loại chất liệu mềm cũng có những hạn chế về nhiệt độ, đặc biệt chất liệu này dễ bị ăn mòn nên dễ để lại vết đen khi bánh xe được lăn qua bề mặt sàn là gạch lát sáng màu.

Gợi ý mà Cơ khí Làng Rùa chúng tôi dành cho bạn đó chính là lựa chọn các loại bánh xe nhựa được làm từ nhựa PU cao cấp. Đặc tính quan trọng của loại nhựa PU này là giúp xe đẩy hàng của bạn di chuyển một cách linh hoạt không gây ra tiếng ồn, không để lại vết khi lăn bánh và quan trọng hơn là nó không bị tác động nhiều bởi nhiệt độ môi trường làm việc.

Chọn loại bánh xe đẩy nào phù hợp nhất cho bệnh viện?

Chọn loại bánh xe đẩy nào trong môi trường bệnh viện hay trường học?

Loại bánh xe đẩy nhựa PU cao cấp được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện

– Trước tiên bạn hãy hình dung mình muốn vận chuyển loại hàng hóa, máy móc như thế nào? Trọng lượng của nó là bao nhiêu? Điều này sẽ giúp bạn có thể xác định được độ rộng, cũng như tải trọng của bánh xe đẩy hàng mà bạn cần. Đây là điều quan trọng mà bạn cần xác định nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc đổi trả hàng. Trong trường hợp xấu hơn bạn có thể làm hỏng mất bánh xe khi trọng lượng vận chuyển bị quá tải. Hãy ghi nhớ điểm quan trọng này nhé.

– Đối với trường hợp mua thay thế cho bánh xe cũ bị hỏng bạn nên tháo bánh xe cũ ra đo các thông số bánh xe như kích thước mặt bích, kích thước cọc vít, đường kính bánh xe, chiều dày, số hiệu của loại vòng bi, ….

– Nếu bạn không có kinh nghiệm tháo lắp, tốt nhất mang luôn bánh xe cũ đi làm cơ sở lựa chọn.

– Sau khi đã có thông số kỹ thuật nêu trên bạn có thể vào trang danh mục hàng hoặc mục tìm kiếm để lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ cán bộ kỹ thuật của công ty tư vấn cho việc lựa chọn thêm chính xác.

Cơ khí Làng Rùa là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm bánh xe đẩy chất liêu PU cao cấp trên toàn quốc. Rất nhiều bệnh viện, trường học đã tin tưởng chọn mua sản phẩm bánh xe đẩy Cơ khí Làng Rùa để có thể giúp công việc của họ được linh hoạt hơn. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp dựa trên những tiêu chí phù hợp với địa hình và môi trường hoạt động cũng như khí hậu của Việt Nam

Sản phẩm bánh xe đẩy được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Làng Rùa với công nghệ hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhất chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn về các sản phẩm bánh xe đẩy. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về các sản phẩm bánh xe đẩy bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp chúng tôi.