Chính sách vận chuyển bánh xe đẩy và các sản phẩm khác tại Cơ khí Làng Rùa

Chính sách vận chuyển giao hàng tại Cơ khí Làng Rùa được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Mời Quý vị tham khảo qua chính sách bán hàng các sản phẩm Bánh xe đẩy của chúng tôi để hiểu được mong muốn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng luôn luôn là niềm vinh dự và cũng là phương châm hoạt động của công ty.

Chính sách vận chuyển bánh xe đẩy tại Cơ khí Làng Rùa

 

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt mua các sản phẩm Bánh xe đẩy tại Công ty CP Làng Rùa, khách hàng có nhu cầu giao hàng tại nhà hoặc tại những địa điểm yêu cầu khác,…

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

2.1. Giao hàng miễn phí :

Giao hàng miễn phí đối với tất cả những đơn hàng có giá trị từ 500.000 trở lên tại các quận nội thành Hà Nội.

Giao hàng miễn phí cho những khách hàng thường xuyên và sẽ có những ưu đãi hỗ trợ vận chuyển riêng cho đối tượng khách hàng này.

2.2 . Giao hàng tính phí và chế độ giảm phí:

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo tùy theo. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

Công ty áp dụng giảm chi phí vận chuyển cho đơn hàng thứ hai trở đi đối với tất cả đổi tượng khách hàng đặt mua Bánh xe đẩy và các sản phẩm khác tại Cơ khí Làng Rùa.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng Bánh xe đẩy sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận giữa nhân viên bán hàng và khách hàng.

Trong một số trường hợp khách quan, chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,… Những trường hợp này chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến với Quý khách.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển hoặc về sản phẩm Bánh xe đẩy xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được trợ giúp và giải đáp thắc mắc.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến địa điểm giao nhận đã thỏa thuận với Quý khách.

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa,… thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên phụ trách bán hàng của chúng tôi để kịp thời xử lý.

Công ty chỉ giao đơn hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng trước đó. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ trối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.

Trong các trường hợp bất khả kháng khác như: do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà,… chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì khi đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty và chịu đồi thường đơn hàng như đã thỏa thuận.