Bánh xe đẩy cao su sẽ có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm và những ứng dụng của sản phẩm Bánh xe đẩy cao su chất liệu cao su mềm trong sản xuất kinh doanh là gì? Trường hợp nào thì ta nên lựa chọn loại bánh xe đẩy này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin hữu ích này Quý vị nhé.

Bánh xe đẩy cao su sẽ có ưu nhược điểm gì

Các Bánh xe đẩy cao su mềm có tác dụng chống rung và xóc, bảo vệ tải hoặc hàng hóa của bạn trong khi di chuyển. Một lợi ích khác của bánh xe đẩy cao su mềm này là việc giảm tiếng ồn. Những chiếc Bánh xe đẩy cao su được thiết kế để sử dụng trong các bệnh viện, ngành công nghiệp điện tử và phòng thí nghiệm khoa học, các Khách sạn, Cửa hàng, phòng truyền hình, rạp chiếu phim,…Đây là những nơi cần di chuyển chống rung động và tiếng ồn.

Bánh xe đẩy cao su mềm là chất liệu không nên sử dụng trong ứng dụng công nghiệp nặng. Nếu bạn muốn sử dụng trong công nghiệp nặng nên dùng những bánh xe cao su có tải trọng lớn hơn với chất liệu nhựa PU hoặc cao su PU chịu tải.

Những Bánh xe đẩy cao su mềm là loại bánh không để lại dấu bảo vệ tất cả các bề mặt sàn. Loại Bánh xe đẩy hàng này bề mặt có độ cong giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chuyển động xoay, di chuyển hướng.

Sau đây là một số ưu điểm đáng chú ý khi bạn chọn mua loại Bánh xe đẩy cao su mềm này:

  • Không để lại dấu vết khi di chuyển trên bề mặt sàn, vải, gạch…
  • Hấp thụ rung và sốc khi di chuyển, bảo vệ cho hàng hóa và thiết bị.
  • Giảm thiểu tiếng ồn cho phép hoạt động trong môi trường cần sự yên tĩnh.
  • Di chuyển dễ dàng hơn qua chướng ngại vật như dây, khớp mở rộng tầng không đồng đều và khoảng cách giữa thang và sàn nhà,…
  • Tạo ra độ bám tốt khi di chuyển trên sàn trơn trượt
  • Bánh xe có bề mặt hình cong làm gia tăng khả năng xoay và đổi hướng của xe đẩy.