Áp dụng công nghệ giảm sóc tiên tiến cho bánh xe đẩy

Công nghệ giảm sóc tiên tiến nhất cùng với giải pháp không gây tiếng ồn được Cơ khí Làng Rùa áp dụng cho các sản phẩm bánh xe đẩy giảm sóc của mình. Điều này tạo nên những giá trị đặc biệt – khác biệt nhất cho các sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Công ty Cổ phần Làng Rùa.

Bánh xe đẩy giảm sóc Làng Rùa

ap-dung-cong-nghe-giam-soc-tien-tien-cho-banh-xe-day

                                         

  Độ giảm sóc của Bánh xe đẩy giảm sóc của Cơ khí Làng Rùa

Bánh xe đẩy giảm sóc Cơ khí Làng Rùa có chức năng vượt trội trong việc giảm sóc đối với các hàng hóa nhạy cảm với va chạm, chẳng hạn như: các thiết bị bán dẫn, thủy tinh, thiết bị chuyên dụng và các vật dụng dễ vỡ khác,…. Bánh xe đẩy hàng giảm sóc sẽ giúp giảm tiếng ồn và là một giải pháp đáng tin cậy để sử dụng trong các nhà xưởng, các nhà máy, môi trường văn phòng, các nhà hàng, nơi yên tĩnh, và công trình sản xuất khác,…

Độ nghiêng nhỏ của Bánh xe đẩy giảm sóc sẽ giúp cho các chuyển động giảm tối đa tiếng ồn. Khác nhau bánh giảm sốc và bánh xe thông thường.

Khác biệt giữa Bánh xe đẩy giảm sóc và Bánh xe đẩy thông thường

1. Bánh xe đẩy giảm sóc được thiết kế để hạn chế và loại bỏ đáng kể âm thanh trong quá trinh chuyển động. Giải pháp này được dựa trên lý thuyết kỹ thuật cơ học giảm âm thanh bạn cần loại bỏ  và giảm mức thấp nhất năng lượng có thể tạo ra âm thanh đó.

Như đã trình bày ở trên, các lò xo cao su có độ nghiêng nhỏ của bánh xe đẩy Cơ khí Làng Rùa. Điều này giúp giảm đáng kể tiếng ồn so với loại bánh xe đẩy giảm sóc bằng ống xoắn thép hoặc bánh xe đẩy khác.

2. Khoảng lệch (Điểm nảy) nhỏ trên bánh xe đẩy là một giải pháp giúp loại bỏ sai sót.

Sai sót dễ xảy ra khi va chạm đạt đến một mức độ nhất định và tiếp xúc nhanh với một sản phẩm nào đó. Như được thể hiện trong sơ đồ dạng sóng, bánh xe đẩy Cơ khí Làng Rùa giảm tạo lực do có độ rộng hẹp khoảng lệch ít. Điều này giúp cho Bánh xe đẩy giảm sóc của chúng tôi có khả năng bảo vệ toàn diện đối với các sản phẩm hoặc thiết bị có giá trị được kê đỡ bên trên bánh xe.

Các đặc tính khác của Bánh xe đẩy giảm sóc: bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe nhiệt độ cao, mặc bích hoặc gắn tyren, càng bánh xe được sơn tĩnh điện màu đen,…